Thẻ gắn số điện thoại lên ô tô

⚠⚠⚠ Hãy sử dụng THẺ GHI SỐ ĐIỆN THOẠI GẮN TRÊN Ô TÔ của bạn trước khi quá muộn ! ? ? ?

? ? ?
➡ Việc bạn đỗ xe ở 1 nơi nào đó rất có thể sẽ khiến người khác tức giận vì việc đỗ xe của bạn vô tình làm cản trở người khác đi lại, hoạt động… ? ? ? Khi đó chuyện gì sẽ xảy ra ? Để thỏa mãn cơn tức giận mà bạn đã tạo cho người khác thì rất nhiều trường hợp đáng tiếc gây thiệt hại lớn cho các chủ xe đã từng xảy ra, có thể ví dụ như xe của bạn bị người khác dùng vật nhọn cào lên thân xe gây trầy xước sâu, dán dấy cảnh báo lên xe, và điển hình là gần đây thì vì quá bực tức về chuyện có 1 chiếc ô tô đỗ chắn lối đi trước cổng nhà, người phụ nữ chủ nhà đã dùng sơn phun lên quanh xe của khổ chủ chữ “Đỗ ngu thế!”

? Khi việc đỗ xe của bạn làm phiền ai đó thì mọi người ta có xu hướng muốn ngay lập tức gọi điện cho bạn để giải quyết việc bạn đang gây cản trở.
Chính vì thế bạn nên sử dụng THẺ GHI SỐ ĐIỆN THOẠI GẮN TRÊN Ô TÔ ngay từ hôm nay.

? Chúng tôi chuyên cung cấp sản phẩm Thẻ ghi số điện thoại cho các chủ xe ô tô để gắn trong xe phục vụ mục đích liên lạc từ người khác khi cần.?

Có thể bạn sẽ nghĩ tới phương pháp đó là sử dụng 1 mảnh giấy ghi lại SĐT và dán lên kính ^^ . Đó là 1 ý tưởng không tồi, nhưng Phương pháp này mình đã áp dụng và thấy khá bất tiện và tính thẩm mỹ không cao.

? Sản phẩm THẺ GHI SỐ ĐIỆN THOẠI GẮN TRÊN Ô TÔ có thiết kế nhỏ gọn (dài 14,5 cm và rộng 2,5 cm), sử dụng dễ dàng thuận tiện. Với thiết kế đơn giản nhưng đầy tinh tế với màu đen chủ đạo làm nổi bật dãy số màu trắng ghép trên thẻ, sử dụng phù hợp với mọi loại xe.
Khi gắn lên kính có độ thẩm mỹ cao (xem thực tế ở phần hình ảnh).
Sản phẩm gồm có: 1 hộp đựng thẻ, 1 thẻ gắn số, 4 bộ số từ 0-9 để ghép vào thẻ, 2 giác hút chân không để gắn thẻ lên kính. Đây là sản phẩm bán chạy nhất ở xứ sở kim chi Hàn Quốc.

? Giá bán:
? 100K/ 1 sản phẩm () ? ?
Phí ship nội thành HN 20k. Bạn chỉ cần ngồi nhà, chúng tôi sẽ giao sản phẩm đến tận nơi, thu tiền tại nhà sau khi nhận và kiểm tra hàng.
Hoặc ghé qua địa chỉ: số 79, mặt đường Yên Lãng – Đống Đa – Hà Nội (đường Yên Lãng là đường nối giữa 2 đường Thái Hà và đường Láng).

? ? ? Liên hệ đặt hàng và tư vấn sản phẩm : hãy inbox cho chúng tôi hoặc comment lại SĐT xuống phía dưới để đặt hàng.
Hoặc gọi ngay tới ☎ Hotline: 0979.098.666

Hình ảnh:
xe1
xe2
xe3
xe6

xe7

Đánh giá bài viết

Thẻ gắn số điện thoại lên ô tô
5 (100%) 2 Đánh giá

Gửi bình luận